Hotline: 0946 239 289

Nhận định mới cho 1 thị trường bất động sản Bình Dương sôi động

Chia sẻ
Twitter
Email

Bất động sản Bình Dương là một trong 3 đỉnh tam giác kinh tế sôi động nhất cả nước và nằm cạnh Tp Hồ Chí Minh. Bình Dương có nhiều lợi thế, về tiềm năng để phát triển bất động sản.

Bất động sản Bình Dương
Bất động sản Bình Dương là một trong 3 đỉnh tam giác kinh tế sôi động nhất cả nước

Bất động sản Bình Dương có gì mới?

Giới bất động sản Bình Dương củng nhận định, thời gian tới, khi Vaccine Covid-19 được tiêm trên diện rộng, các chuyên gia, nhà đầu tư sẽ trở lại Việt Nam nhiều hơn.

>> Những thông tin cần biết khi mua đất dự án Đông Bình Dương

Nhờ đó nhu cầu về bất động sản Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Bình Dương vẫn là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu Việt Nam.

Nên nguồn vốn FDI sẽ tiếp tục chảy về. Góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương sôi động hơn.

Bất động sản Bình Dương
Nguồn vốn FDI sẽ tiếp tục chảy về thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển

Bất động sản Bình Dương được quan tâm nhất? 

Theo số liệu của UBND tỉnh Bình Dương, dù ảnh hưởng có viết 19, tổng sản phẩm trên địa bàn năm 2020 vẫn tăng 6,91%. Đây là mức tăng trưởng cao hơn bình quân của cả nước.

Trong tình hình chuỗi sản xuất, cung ứng trên thế giới bị đứt gãy, xáo trộn, sản xuất thương mại toàn cầu gặp khó khan. Các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp được điều chỉnh kịp thời của lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng góp phần giúp chỉ số công nghiệp tăng 8,02%.

Với những chính sách, biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, thì thị trường bất động sản Bình Dương được đánh giá cao.

Cụ thể, báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2020 của  phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam vào Trung tuần tháng 4. Cho thấy Bình Dương vượt lên cả thành phố Hồ Chí Minh, xếp thứ tư của cả nước với 70,16 trên 100 điểm ( tăng 2,78 5 điểm so với năm 2019).

Thuộc nhóm rất tốt tăng 9 bậc so với năm 2019. Nhờ vậy, Bình Dương tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng PCI 2020 khu vực Đông Nam Bộ.

Bất động sản Land Home

Đông Bình Dương là dự án bất động sản hot nhất Dĩ An

Tại Bình Dương hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ. Bán đất tại đây được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, đặc biệt là khu đô thị Đông Bình Dương mới nhất năm 2021.

Giới thiệu về dự án Đông Bình Dương

Hiện nay, khu đô thị Đông Bình Dương là dự án bất động sản Bình Dương nổi bật nhất thành phố Dĩ An, Bình Dương. Khu đô thị được xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn mang điện cho khách hàng không gian sống lý tưởng. Sở hữu đất tại khu đô thị Đông Bình Dương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Khu đô thị Đông Bình Dương hiện nằm gần các vùng kinh tế lớn của cả nước như thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Ngoài ra có điều kiện thuận lợi cho giao thông, giao lưu kinh tế.

Bát động sản Bình Dương
Tại Bình Dương hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, khu vực dự án củng là thành phố sầm uất, hiện đại với dân cư đông đúc. Chính vì vậy mà sở hữu đất tại khu đô thị Đông Bình Dương sẽ giúp bạn có được một cuộc sống trọn vẹn và hiện đại nhất.

Tiện ích dự án

Dựa vào sơ đồ dự án đông Bình Dương, Quý khách hàng sẽ đánh giá được một cách tổng quan nhất về hệ thống tiện ích xung quanh dự án khu đô thị này, cụ thể:

Đất dự án Đông Bình Dương
Tại Bình Dương hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chợ Bình Trị 900m.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chữa Chiêu Liêu 2 km
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chợ Dĩ An 5 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chợ Thủ Đức 8 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chợ Thủ Dầu Một 10 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách chữa An Phú 3 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách AEON Bình Dương Anh 6km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách cách Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông 7 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách bệnh viện quốc tế hạnh phúc 8 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B 4 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách khu công nghiệp Vsip 2 km.
 •  Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách khu công nghiệp Việt Hương 5 km.
 • Khu đô thị Đông Bình Dương nằm cách khu công nghiệp Bình An 7 km.

Tiềm năng

Chính vì sở hữu vị trí vàng nên khu đô thị Đông Bình Dương mới nhất hiện nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt các lô đất hiện được bán rất nhanh sau khi chủ đầu tư mở bán chính thức.

Sở hữu đất khu đô thị Đông Bình Dương sẽ mang đến khả năng sinh lời cao lên tới 20 đến 25%. Đặc biệt thời gian sinh lợi nhanh chóng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.

Hiện nay, nhu cầu đầu tư vào khu đô thị đông Bình Dương ngày một lớn. Vì vậy bạn cần tham khảo tiến độ khu đô thị Đông Bình Dương mới nhất một cách kỹ lưỡng để có kế hoạch đầu tư phù hợp.

Bất động sản Bình Dương Có gì nổi bật?

Tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là thủ phủ công nghiệp, với hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng khắp từ thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Bản đồ tỉnh Bình Dương
Bất động sản Bình Dương tăng trưởng do có nhiều cụm, khu công nghiệp

Điều mà ít tỉnh thành nào làm được là việc lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài để lắng nghe và hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, trăn trở mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Chương trình đổi mới thu hút đầu tư giai đoạn 2016-2020 Có thể nói đạt ngoài kỳ vọng khi đã thu hút được sự đầu tư của các đối tác có tiềm lực mạnh và các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

Ưu tiên thu hút nguồn đầu tư vào các ngành công nghệ cao và đặc biệt đối với ngành thân thiện với môi trường. Trong đó tập trung thu hút vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Qua việc phát triển khu công nghiệp, tỉnh sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Tạo nguồn cung – cầu khu nhà ở tập trung từ đó phát triển bất động sản khu vực.

Dự án Đông Bình Dương
Hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ

Cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông

Có một sự thật mà ai cũng công nhận là Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa tỉnh đã quyết định nâng cấp những công trình giao thông thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Bình Dương.

Hiện nay đại lộ Bình Dương một phần của quốc lộ 13 là tuyến đường quan trọng. Điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp dịch vụ của tỉnh.

Sau đó tỉnh sẽ dồn lực nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường DT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát…

Vị trí địa lý

Nhìn vào sơ đồ dự án Đông Bình Dương, bạn có thể thấy khu đô thị Đông Bình Dương tọa lạc tại khu vực phường Tân Bình ngay điểm giao thoa với phường Tân Hạnh. Thuận tiện giao thông đi các hướng.

Đất dự án Đông Bình Dương
Hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ

Đây là khu vực sầm uất nhất của thành phố Dĩ An, tập trung đầy đủ hệ thống tiện ích. Là điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh mua bán và cư dân an cư lạc nghiệp.

Vị trí đất nền dự án đẹp, nằm trên trục chính của Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là cầu nối giao thông trọng yếu giữa thành phố Biên Hòa và thành phố Dĩ An. Dự án đông Bình Dương đang được hi vọng sẽ trở thành khu đô thị thương mại lớn nhất thành phố Dĩ An.

Ngoài ra, nhìn vào sơ đồ dự án đông Bình Dương, khách hàng có thể thấy đường chính của dự án rộng 30m, lòng đường 16m và vỉa hè mỗi bên 7m. hệ thống đường phụ đạt 13m lòng đường đạt 7m vẽ hè mỗi bên 3m.

Khu đô thị trở nên thông thoáng và thuận tiện cho việc đi lại hơn khi có sự kết nối các trục đường chính Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Minh Khai.

Khu đô thị còn được đánh giá cao trong việc tạo ra không gian sống sinh thái và Thương mại dịch vụ hiện đại cho thành phố Dĩ An.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho người dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị và các vùng lân cận.

Tại sao lại chọn đầu tư bất động sản Bình Dương?

Theo thống kê Bình Dương hiện có khoảng hơn 50.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài, gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, và có xu hướng tăng đều từ 20 đến 25% mỗi năm.

Vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp phát triển luôn là nền tảng vững chắc cho dân cư xã hội phát triển.

khu đô thị Đông Bình Dương
Khu đô thị Đông Bình Dương là một trong những bất động sản Bình Dương nổi bật của thị trường

Lượng dân nhập cư đến Bình Dương sinh sống thường là công nhân làm việc ở các nhà máy, đội ngũ lao động,  kiến trúc sư làm việc ở các công ty trên địa bàn Bình Dương.

Ngoài ra lượng lao động làm việc tại các khu vực lân cận như Thủ Đức, quận 12, Bình Thạnh cũng thường chọn Bình Dương để an cư vì chỉ mất 15 phút di chuyển.

Một nguyên nhân khiến dân nhập cư Bình Dương có xu hướng tăng mạnh đó là do giá nhà đất tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh gần như đã đạt đỉnh điểm.

Bộ phận lao động thu nhập trung bình và thấp hoàn toàn không có khả năng sở hữu nhà ở tại đây, chưa kể đến mức giá cho thuê nhà cũng đất đỏ.

Khu công nghiệp Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh mẽ, sẽ trở thành vùng công nghiệp trọng điểm của Việt Nam.

Bình Dương có tất cả 28 khu công nghiệp và phân bố ở nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh đó những dự án nhà ở gần các khu công nghiệp đang rất được quan tâm.

Hiện nay bất động sản tại trung tâm có giá cao ngất ngưởng, dòng vốn có xu hướng không ngừng dịch chuyển về phân khúc bất động sản Bình Dương giá rẻ nằm ở các vùng ven, chi phí ban đầu khá mềm.

Là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Theo thống kê trong năm qua nguồn vốn FDI Bình Dương đạt tới 1,9 tỷ USD, xếp thứ 5 trên toàn quốc.

Trong số đó các doanh nghiệp FDI đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nhiều nhất là từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc…

Bản đồ tỉnh Bình Dương
Kết nối giao thông thuận lợi đẩy mạnh sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Bình Dương

Lượng kỹ sư chuyên gia nước ngoài sống và làm việc nhiều

Theo thống kê Bình Dương hiện có khoảng hơn 50.000 chuyên gia và kỹ sư nước ngoài, gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, và có xu hướng tăng đều từ 20 đến 25% mỗi năm.

Vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp phát triển luôn là nền tảng vững chắc cho dân cư xã hội phát triển. Lượng dân nhập cư đến Bình Dương sinh sống thường là công nhân làm việc ở các nhà máy. Đội ngũ lao động, kiến trúc sư làm việc ở các công ty trên địa bàn Bình Dương.

Bất động sản Bình Dương
Hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển mạnh mẽ

Ngoài ra lượng lao động làm việc tại các khu vực lân cận như Thủ Đức, quận 12. Bình Thạnh cũng thường chọn Bình Dương để an cư vì chỉ mất 15 phút di chuyển.

Một nguyên nhân khiến dân nhập cư Bình Dương có xu hướng tăng mạnh đó là do giá nhà đất tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh gần như đã đạt đỉnh điểm. Trong khi đó giá đất tại Bình Dương cư dân có thể dễ dàng mua bất động sản khi giá cong rất rẻ.

Bộ phận lao động thu nhập trung bình và thấp hoàn toàn không có khả năng sở hữu nhà ở tại đây, chưa kể đến mức giá cho thuê nhà cũng đất đỏ.

>>> Xem thêm thông tin tại: LandHome.Com.vn

5/5 - (7 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!