Hotline: 0946 239 289

Về chúng tôi

Bất động sản Land Home là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi giới thiệu đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị cùng dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Facebook

Liên hệ với chúng tôi bằng Facebook

Twitter

Liên hệ với Landhome bằng Twitter

YouTube

Theo dõi hình ảnh mới nhất của Landhome

Giới thiệu về Bất động sản Land Home

Giới thiệu

Đến với bất động sản LandHome, khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bất động sản quan tâm. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp miễn phí các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Vị trí Maps

Giới thiệu Bất Động Sản LandHome

Bất động sản Land Home là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị cùng dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy công ty phát triển. 

Bất động sản Land Home

Lĩnh vực hoạt động chính của Bất động sản LandHome

Đến với Land Home, khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bất động sản quan tâm. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp miễn phí các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Các lĩnh vực hoạt động chính: 

  • Môi giới bất động sản;
  • Marketing và phân phối các dự án bất động sản;
  • Loại bất động sản môi giới chủ yếu: căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà riêng, nhà mặt phố, đất nền…

Định hướng phát triển động sản Land Home

Bất động sản Land Home mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Trở thành cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án, chủ đất với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp. 

Trong quá trình phát triển, đơn vị không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mục đích đáp ứng tối đa và nhanh chóng nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản của khách hàng. 

Land Home sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm bất động sản của công ty đến với thị trường tốt nhất. Bên cạnh đó, tăng cường đào tạo, phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên viên tư vấn để nâng cao hiệu quả công việc giúp công ty phát triển hơn nữa. 

Tầm nhìn của bất động sản Land Home

Land Home phấn đấu trở thành công ty môi giới bất động sản “uy tín – chuyên nghiệp”. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để việc mua bán – cho thuê đất nền, đất thổ cư, nhà ở, shophouse, văn phòng trở nên dễ dàng hơn. 

Tại sao chọn bất động sản Land Home?

Chúng tôi với mục đích mang tới thông tin bất động sản chính xác, trung thực nhất. Đến với Land Home, khách hàng dễ dàng kết nối nguồn thông tin bất động sản, chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh… khi sử dụng kênh thông tin bất động sản của chúng tôi. 

  • Chuyên nghiệp – Uy tín – Trung thực.
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác về nguồn gốc và pháp lý liên quan đến từng sản phẩm bất động sản
  • Marketing, đăng bài chú trọng nội dung, chất lượng để khách hàng tiếp cận sớm với bất động sản cần bán. 
  • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản. 
  • Xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác.

Đối tác của chúng tôi

Tự hào là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Land Home là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản nước ta. Đó là VinGroup, RMIT Universal, Alpha Land, Hello Bacsi…

Bất động sản Land Home rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!