Hotline: 0946 239 289

Cập nhật giá đất nền Bình Dương mới nhất

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Giá đất nền Bình Dương là vấn đề được quan tâm đầu tiên của những nhà đầu tư đang có ý định mua đất tại đây. Giá đất là yếu tố quyết định đến thành công của chiến dịch đầu tư mà bạn đang nhắm tới. Cũng giống như bán đất Bình Dương việc mua bán đất nền Bình Dương hiện đang rất sôi nổi, khi gặp nhau chỉ hoạt động mạnh mẽ nhất tại các khu vực: Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Giá đất nền Bình Dương
Giá đất nền Bình Dương cập nhật mới nhất hiện nay

Cập nhật giá đất nền ở Bình Dương mới nhất

  • Giá đất nền Dĩ An Bình Dương: từ 8 triệu – 48 triệu/m2.
  • Giá đất nền Thuận An Bình Dương: từ 7,5 triệu – 54 triệu/m2.
  • Giá đất nền Thủ Dầu Một Bình Dương: từ 3 triệu – 25 triệu/m2.
  • Giá đất nền Bến Cát Bình Dương: từ 3,5 triệu – 25 triệu/m2.
  • Giá đất nền Tân Uyên Bình Dương: từ 6 triệu – 26 triệu/m2.
  • Giá đất nền Bàu Bàng: từ 3,5 triệu đến 28 triệu/m2 – đất nền Bình Dương giá rẻ nhất.
  • Đất nền giá rẻ Dĩ An Bình Dương: Dự án Đông Bình Dương 11 triệu – 22 triệu/m2.

Mức giá đất nền Bình Dương dao động từ khoảng 8 – 54 triệu/m2. Đây là mức giá hợp lý cho một thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp như Bình Dương. Giá đất nền dự án tại Bình Dương tùy thuộc vào loại hình, vị trí và đại diện tích. Với mức giá bán như vậy mở ra nhiều cơ hội sở hữu đất nền cho người dân cũng như cho các nhà đầu tư còn ít vốn.

Giá đất nền Bình Dương
Bình Dương là tỉnh có cơ sở hạ tầng đồng bộ chuẩn hàng đầu cả nước giá đất nền Bình Dương sẽ có cơ hội tăng cao

Tổng quan về tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lị của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km theo đường quốc lộ 13.

Đây cũng chính là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước với những trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như: quốc lộ 13, 14, tuyến đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á.

Đặc biệt, tỉnh này chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển lớn từ 10 đến 15 km.Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông rất thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội toàn diện.

Mạng lưới giao thông là một trong những điểm nổi bật của Bình Dương. Các đường giao thông thuận lợi từ Bình Dương tới thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác như: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Nguyên… Được phân bổ hợp lý theo các trục Bắc – Nam, Đông – Tây.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng giao thông của Bình Dương có thể sẵn sàng đáp ứng khả năng phát triển bất động sản, khu công nghiệp,…

Giá đất nền Bình Dương
Bình Dương có thể sẵn sàng đáp ứng khả năng phát triển bất động sản, khu công nghiệp,… giá đất nền Bình Dương sẽ tăng cao

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Bình Dương luôn ở mức cao. Cơ cấu kinh tế chuyển biến mạnh mẽ, ngành công nghiệp và dịch vụ đang chiếm tỷ trọng cao 86% (vào năm 2010).

Hiện nay tổng diện tích đất khu công nghiệp của Bình Dương là khoảng 8700 hecta với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp của 1.200 doanh nghiệp trong và nước ngoài đang hoạt động.

Lưu ý khi giao dịch mua bán đất nền tại Bình Dương

Pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín

Để tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin mảnh đất, so sánh các thông tin trên giấy của mảnh đất như vị trí, diện tích, số tờ, thửa… với thông tin thực tế ở ngoài.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ giá đất nền Bình Dương và chủ đầu tư của đất có uy tín hay không. Hiện nay, có không ít những dự án ma mọc lên rất nhiều, lừa được không ít khách hàng nhẹ dạ cả tin. Vì vậy các tin tức cũng cần được chọn lọc khi tìm hiểu giá đất nền Bình Dương khi chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư của mình

Vị trí địa lý

Bình Dương là một trong những tỉnh thành đầu tư bài bản nhất về giao thông và cơ sở hạ tầng. Vì vậy giao thông tại khu vực này kết nối rất thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Giá đất nền bình Dương
Vị trí địa lý tốt sẽ giúp cho giá đất nền Bình Dương bạn chọn sẽ tăng cao.

Tuy nhiên, khi quyết định mua đất nền giá rẻ khu vực Bình Dương vẫn cần nên chọn những mảnh đất nền có vị trí phù hợp với công việc, gần trường học, tiện ích đầy đủ…

Mua bán đất nền Bình Dương giá rẻ chất lượng tại Landhome

Giá đất nền Bình Dương
Nơi tìm hiểu đất nền Bình Dương giá rẻ thổ cư

Để tìm kiếm mua bán đất nền Bình Dương giá rẻ sổ đỏ thổ cư, bạn có thể truy cập các trang thông tin hoặc các ứng dụng cung cấp tin tức bất động sản. Hiện nay có rất nhiều cổng thông tin bất động sản khác nhau, tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Landhome.com.vn nổi bật trong số các website bất động sản nhờ các yếu tố sau:

  • Thông tin giá đất nền Bình Dương rẻ nhất, chính xác, đầy đủ nhất.
  • Thông tin giá đất nền Bình Dương cập nhật nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản toàn quốc.
  • Landhome giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng chính xác các tin tức bất động sản và giá đất nền Bình Dương.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giá đất nền Bình Dương rẻ nhất bạn có thể tham khảo thị trường bất động sản khu vực này tại Landhome.com.vn – trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tại đây mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp kịp thời nhất.

>>>Bảng giá đất Đông Bình Dương

4.9/5 - (27 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Bán đất dự án Đông Bình Dương 968 triệu
Tình hình dự án Đông bình Dương năm 2022
Dự án khu dân cư Đông Bình Dương
Bán đất Bình Dương giá rẻ 2022

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!