Hotline: 0946 239 289

Lộ diện 1 dự án khủng có tên công ty TNHH Đông Bình Dương

Chia sẻ
Twitter
Email

Công ty TNHH Đông Bình Dương là cổ đông lớn trong dự án Safari Hồ Tràm Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty cổ phần DBD Hồ Tràm có số vốn điều lệ lên đến 4.000 tỉ đồng vừa mới được thành lập đã khiến giới đầu tư địa ốc không khỏi bất ngờ khi đề xuất với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư dự án Safari kết hợp nghỉ dưỡng trên khu đất 530ha nơi mà tập đoàn Novaland đề xuất đầu tư từ hồi đầu năm 2019.

Xuất hiện dự án khủng có cổ đông là công ty TNHH Đông Bình Dương

Dự án DBD Hồ Tràm
Dự án DBD Hồ Tràm

Doanh nghiệp này đã đề xuất đầu tư dự án Safari gồm: công viên Vườn Thú, khu nghỉ dưỡng biển, trung tâm thương mại dịch vụ vui chơi giải trí, khu cây xanh sinh thái, công viên nước trên khu đất hơn 500 hecta tại huyện Xuyên Mộc.

Thời gian thành lập DBD Hồ Tràm

Theo tìm hiểu của chúng tôi, công ty DBD Hồ Tràm được thành lập vào 8/8/2019 có vốn điều lệ 4.000 tỉ đồng, do ông Đỗ Hà sinh năm 1949 là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

Có 5 cổ đông sáng lập, trong đó 3 cổ đông tổ chức chính là công ty TNHH Đông Bình Dương mắm 30% (tương ứng 1.200 tỷ), Công ty cổ phần Antrip City nắm 25% (tương đương 1.000 tỷ), công ty Cổ phần Đầu tư AnTrip Villa lắm 25% (tương đương 1.000 tỷ); 2 cổ đông cá nhân là ông Phạm Quý Sửu năm 15% (tương ứng 600 tỷ), và ông Võ Như Thành Thành nắm 5% (tương ứng 200 tỷ).

DBD ho tram 4
Thành phần Cổ đông DBD Hồ Tràm

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, những cổ đông tổ chức trên được thành lập đều xoay quanh 3 nhân vật khá bí ẩn là ông Đỗ Hà, Vũ Như Thành, Phạm Quý Sửu, Một loạt công ty lớn vừa mới được thành lập xoay quanh ba cổ đông này.

DBD ho tram 2
Cổ Đông sáng lập Antrip Villa

Trong đó, chỉ có công ty TNHH Đông Bình Dương là doanh nghiệp đã thành lập cách đây hơn 10 năm, đây là chủ đầu tư của dự án Đông Bình Dương có diện tích lên tới 126,7 hecta được xây dựng tại tại phường Tân Bình thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương.

DBD ho tram 1
Cổ đông sáng lập Antrip City

Công ty TNHH Đông Bình Dương được thành lập để đầu tư dự án trên, công ty này có sự góp vốn 30% của công ty Ngoại thương và phát triển đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (Fideco), nhưng sau đó thì Fideco đã rút vốn. Người đàn diện công ty hiện nay là ông Đỗ Hà.

Công ty TNHH phát triển đô thị Đông Bình Dương
Công ty TNHH Đông Bình Dương – dự án Đông Bình Dương

Một công ty khác cũng được thành lập với số vốn điều lệ lên tới 4.000 tỉ đồng là công ty cổ phần DBD Group. Công ty này đều liên quan đến các cổ đông trên khi các cổ đông sáng lập của DBD Group là Antrip City, Antrip Villa, Phạm Quý Sưu, Đỗ Quốc Huy và Võ như Thành.

DBD ho tram 3
Cổ đông sáng lập DBD Group

DBD Group đăng ký 38 ngành nghề kinh doanh trong đó có kinh doanh bất động sản. Người đại diện pháp luật là ông Đỗ Quốc Huy kiêm giám đốc công ty.

Nguồn: CafeF

4.6/5 - (17 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!