Hotline: 0946 239 289

Đất nền Bình Dương 2021

Chia sẻ
Twitter
Email

Đất nền Bình Dương 2022 tiếp tục là điểm đến của đông đảo khách hàng. Nguyên nhân xuất phát từ dòng vốn đầu tư, chính sách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập cư tăng nhanh,… hãy cùng Land Home tìm hiểu thêm về đất nền Bình Dương 2021.

Đất nền Bình Dương 2021

Lý do đất nền Bình Dương 2022 được quan tâm

Lý do thứ nhất: Bình Dương có vốn FDI thuộc top đầu.

Theo thống kê trong năm qua nguồn vốn FDI Bình Dương đạt hơn 1,9 tỷ USD, xếp thứ năm toàn quốc. Trong số đó các doanh nghiệp FDI đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nhiều nhất là từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc,…

Đất nền Bình Dương 2021

 

Có thể thấy, với nguồn đầu tư dồi dào, đa dạng sẽ tạo ra khối dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao. Nhu cầu về nhà ở không chỉ có ở Việt Nam mà còn có các chuyên gia, kỹ sư, lao động nước ngoài.

Mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư phát triển bất động sản. Nhất là khi thị trường bất động sản Bình Dương sôi động ở rất nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Lý do thứ hai: Bình Dương được xem là tỉnh có nhiều chính sách hấp dẫn mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài nhất.

Một tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là thủ phủ công nghiệp, với hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng khắp từ thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Đất nền Bình Dương 2021
Lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp ( Ảnh minh họa)

Điều mà ít tỉnh thành nào làm được là việc lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài để lắng nghe và hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, trở ngại mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Chương trình đổi mới thu hút đầu tư giai đoạn 2016 – 2020. Có thể nói đạt ngoài kỳ vọng khi đã thu hút được sự đầu tư của các đối tác có tiềm lực mạnh và các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

Ưu tiên thu hút nguồn đầu tư vào các ngành công nghệ cao. Và đặc biệt đối với các ngành thân thiện với môi trường. Trong đó tập trung thu hút vào các khu công nghiệp, của cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Qua việc phát triển khu công nghiệp, ở tỉnh sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Tạo nguồn cung – cầu khu nhà ở tập trung từ đó phát triển bất động sản khu vực.

Đất nền Bình Dương 2021
Bình Dương là một thủ phủ công nghiệp có từ lâu đời

Lý do thứ ba: cơ sở hạ tầng, giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản

Có một sự thật mà ai cũng công nhận là Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, tỉnh quyết định nâng cấp những công trình giao thông thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, đại lộ Bình Dương là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – du lịch của tỉnh. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như như đường ĐT743, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát,…

Đất nền Bình Dương 2021

Lý do thứ tư: lượng dân nhập cư tăng lên khiến nhà ở và đất nền Bình Dương dần trở nên đắt đỏ.

Theo thống kê, Bình Dương hiện có khoảng 50.000 kg, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân kỹ thuật cao. Kỹ sư trong nước, và có xu hướng tăng đều từ 20 đến 25% mỗi năm.

Vị trí địa lý đặc địa và công nghiệp phát triển luôn là nền tảng vững chắc cho dân cư – xã hội phát triển. Lượng dân nhập cư đến Bình Dương sinh sống thường là công nhân làm việc ở các nhà máy, đội ngũ lao động, kiến trúc sư làm việc ở các công ty trên địa bàn Bình Dương.

Ngoài ra lượng lao động làm việc tại các khu vực lân cận như Thủ Đức, quận 12, Bình Thạnh (thành phố Hồ Chí Minh) cũng thường chọn Bình Dương để an cư vì chỉ mất từ 15 đến 20 phút di chuyển. Ảnh hưởng rất lớn đến thị trường đất nền Bình Dương.

Một nguyên nhân khiến dân nhập cư Bình Dương đang có xu hướng tăng mạnh đó là do giá nhà đất tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh gần như đã đạt đỉnh điểm.

Bộ phận lao động thu nhập trung bình và thấp hoàn toàn không có khả năng sở hữu nhà ở/ ở căn hộ tại đây, chưa kể mức giá cho thuê nhà cùng đắt đỏ. Khiến cho đất nền Bình Dương 2021 trở nên nóng sốt

Lý do thứ năm: Bình Dương với nhiều khu công nghiệp lớn.

Khu công nghiệp Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh, trở thành vùng công nghiệp trọng điểm của Việt Nam. Bình Dương có tất cả 28 khu công nghiệp và phân bố ở nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, những dự án nhà ở gần các khu công nghiệp đang rất được quan tâm.

Trước đó Vsip 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An là những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về tốc độ thu hút nhà đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh, đồng bộ về quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường…

Đất nền Bình Dương 2021

Đất nền Bình Dương 2022 có nên lướt sóng

Khác với giai đoạn 2018 – 2019 luôn nóng sốt, giá tăng cao và liên tục. Những nhà đầu tư đất nền Bình Dương 2021 nếu chỉ mong ngóng đầu tư lướt sóng sẽ rất dễ sập bẫy.

Dự đoán trong 12 tháng tới thị trường ổn định và nhắm đến đông đảo khách hàng mua nhu cầu ở thực, không còn phù hợp để mua đi bán lại liền tay.

Trong năm nay, để hạ nhiệt sốt đất trên diện rộng, Chính phủ đã siết chặt tín dụng bất động sản. Nhà đầu tư nên tận dụng khoản tiền nhàn rỗi cho các giao dịch hơn là đi vay. Hoặc cần thiết vai cũng chỉ nên dưới 40% giá trị đầu tư.

Đừng đầu tư hết số vốn hiện đang có

Khi đầu tư, các chi phí có thể phát sinh vào bất cứ thời điểm nào nên việc giữ lại ít nhất 30 đến 40% số vốn tiền mặt trở lên giúp bạn chủ động trước mọi biến cố. Ngoài ra, nếu có cơ hội đến bất ngờ, số tiền giữ lại này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhập cuộc. Đó là khi giá đất giảm sốc hoặc có sản phẩm cắt lỗ.

Có nên đầu tư đất nền Bình Dương 2022 ở vùng ven

Hiện nay bất động sản tại trung tâm có giá cao ngất ngưởng, dòng vốn có xu hướng không ngừng dịch chuyển về phân khúc đất Bình Dương giá rẻ nằm ở các vùng ven, chi phí ban đầu khá mềm.

Đất nền Bình Dương 2021
Khu đô thị Đông Bình Dương là 1 trong những dự án đất nền nổi bật tại Bình Dương năm 2021

Giá đất nền Bình Dương 2022 được cập nhật liên tục bởiLandHome.Com.vn. Trong năm 2022 giá đất nền Bình Dương có dấu hiệu chững lại do dịch Covid-19 hoành hành, nhưng đến cuối năm 2022 hứa hẹn thị trường đất nền Bình Dương sẽ bùng nổ trở lại.

Dựa vào vị trí và tính liên kết, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được sản phẩm đất nền Bình Dương 2022 đang nghiên cứu có phải là một cơ hội hay không. Cộng với các tỉnh như hạ tầng, quy hoạch, chính sách nhà nước… mà hướng đến đầu tư trung, dài hạn.

Đất nền Bình Dương 2022 vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhờ dòng vốn đầu tư, chính sách cách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập cư và nhu cầu nhà ở tăng cao. Trong khi thị trường đang phục hồi, khi khách mua đất nền Bình Dương 2022 hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận. Nếu chọn đúng sản phẩm, đúng khu vực và biết phân bổ nguồn tiền hợp lý.

Khi nhà đầu tư biết lựa chọn một bất động sản có vị trí tốt như giao thông, hay nằm trên các cung dường trong khu đô thị có thể kinh doanh buôn bán tốt. Thì đó là kế hoạch đầ tư sáng suốt  trong việc lựa chọ đất nền Bình Dương 2022 này.

4.8/5 - (14 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!