Hotline: 0946 239 289

Đông Bình Dương 2021 là chủ đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.

Chia sẻ
Twitter
Email

Đông Bình Dương 2021 được đánh giá là một dự án có tiềm năng đầu tư phát triển cao nhất với quy mô 126,7 ha. Trên địa bàn phường Tân Bình thành phố Dĩ An Bình Dương. Và chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý và đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đưa dự án đi vào hoạt động.

Giới thiệu tổng quan về dự án đông Bình Dương 2021
Giới thiệu tổng quan về dự án đông Bình Dương 2021

Dự án có tổng diện tích 126,7 ha chia làm 3 giai đoạn có chủ đầu tư là là công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương. Công ty TNHH MTV DT và và XD HHA là đại diện hợp pháp nhà nước, đứng ra nhận trách nhiệm về hợp đồng và chuyển nhượng hợp đồng cho dự án khu đô thị Đông Bình Dương.

Tầm nhìn tiềm năng dự án đông Bình Dương 2021

Dự án đông Bình Dương 2021 được cho là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí đắc địa như trung tâm thành phố phố Dĩ An. Ngay vùng giao thoa kinh tế giữa 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương không những thế còn nằm trên những tuyến giao thông trọng điểm của khu vực…

Luôn đặt tiêu chí chất lượng sống của người dân lên trên hết. Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Singapore với đầy đủ các tiện ích như hệ thống giao thông gồm một trục đường chính rộng 30m vỉa hè mỗi bên 7 m và 2 đường nhánh rộng 21 m vỉa hè mỗi bên 6 m, còn lại các trục đường nỗi ô rộng 13m vỉa hè mỗi bên 3 m.

Cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Đông Bình Dương 2021
Cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Đông Bình Dương 2021

Đặc biệt dự án có sẵn lối thoát hiểm 2 m phía sau sau và 4 mét thoát hiểm toàn khu. Được bao phủ bởi hồ nước cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại… nhằm một tạo nên một môi trường sống xanh hiện đại bậc nhất.

Tiến độ dự án đông Bình Dương 2021

Vào thời điểm hiện tại tại chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện thủ tục pháp lý nhằm tạo tính đảm bảo cho dự án. Theo giám đốc ban quản lý dự án cho biết hiện nay công ty đang tập trung tất cả các nguồn lực huy động các phương tiện cơ giới chuyên dụng để tập trung đẩy mạnh thi công cơ sở hạ tầng thực hiện việc xây dựng  khu đô thị.

Đông Bình Dương 2021
Tiến độ thi công Đông Bình Dương 2021

Bên cạnh đó công ty cũng đang tích cực nỗ lực hoàn chỉnh các bước thủ tục pháp lý liên quan để sớm hoàn thiện thủ tục pháp lý và đưa dự án đi vào sử dụng. Đây là một dự án với các sản phẩm quy cách phù hợp với túi tiền của người dân đặc biệt là đối với công nhân lao động và người có thu nhập thấp. Đây là khu đô thị quy mô lớn sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được khoảng 26.000 người dân an cư lạc nghiệp.

Đông Bình Dương 2021
Tiện ích của khu đô thị Đông Bình Dương

Là dự án lớn quy mô, điển hình là sự uy tín của công ty trong nhiều năm kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người dân cũng như nhà đầu tư.

Ông Đỗ Quốc Huy chủ đầu tư dự án đông Bình Dương cho biết thêm trong mỗi dịp như hiện nay dự án khu đô thị Đông Bình Dương hiện vẫn hoạt động thi công bình thường và đang tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chuẩn bị chị bàn giao đất đợt tiếp theo cho người dân.

Trong năm 2021 chủ đầu tư dự án cũng đã có kế hoạch lên danh sách những hộ dân đăng ký xây nhà sớm trong kế hoạch xây nhà mẫu của dự án. Qua những thông tin ở trên một phần nào giúp quý nhà đầu tư cũng như những người dân yên tâm hơn sơn khi đầu tư vào dự án khu đô thị Đông Bình Dương 2021.

Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với <<Land Home >> để nhận thông tin pháp lý và tư vấn cụ thể về dự án.

5/5 - (28 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!