Hotline: 0946 239 289

Dự án Đông Bình Dương 2021

Chia sẻ
Twitter
Email

Dự án Đông Bình Dương 2021 được đánh giá là dự án có tiềm năng đầu tư phát triển cao nhất với quy mô 126,7 ha trên địa bàn phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Và chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đưa dự án đi vào hoạt động.

dự án Đông Bình Dương 2021
Phối cảnh dự án Đông Bình Dương 2021

Dự án có quy mô lên đến 126,7 ha chia làm 3 giai đoạn có chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát Triển Đô thị Đông Bình Dương. Công ty TNHH MTV ĐT và XD HHA là đại diện hợp pháp nhà nước đứng ra nhận trách nhiệm về hợp đồng và chuyển nhượng hợp đồng cho dự án Đông Bình Dương.

Tiềm năng dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương 2021 được cho là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố Dĩ An. Ngay vùng giao thoa tinh tế giữa hai tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Không những thế còn nằm trên những tuyến giao thông trọng điểm của khu vực… luôn đặt tiêu chí chất lượng sống của người dân lên trên hết.

Công viên dự án Đông Bình Dương 2021
Công viên dự án Đông Bình Dương 2021

Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Singapore với đầy đủ các tiện ích như hệ thống giao thông gồm một trục đường chính rộng 30m vỉa hè mỗi bên 7m. Và 2 đường nhánh rộng 21m vỉa hè mỗi bên rộng 6m còn lại các trục đường nhánh rộng 13m vỉa hè mỗi bên rộng 3m.

Đặc biệt dự án có sẵn lối thoát hiểm 2m phía sau, được bao phủ bởi cây xanh, công viên hồ nước trung tâm thể thao trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… nhằm tạo nên một môi trường sống xanh hiện đại bậc nhất.

Tình hình dự án Đông Bình Dương 2021

Hiện tại chủ đầu tư Đông Bình Dương cũng đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhằm tạo tính đảm bảo cho dự án. Theo giám đốc ban quản lý dự án cho biết: hiện nay công ty đang tập trung các nguồn lực huy động các phương tiện cơ giới chuyên dùng để tập trung đẩy mạnh tiến độ thực hiện việc xây dựng hạ tầng khu đô thị.

Dự án Đông Bình Dương 2021 nhanh chóng hoàn thành thủ tục theo như kết luận trong công văn của Sở Xây Dựng ký và gửi công ty Đông bình Dương vào ngày 116/03/2021 vừa rồi. Để làm sao sớm có giấy phép xây dựng dự án Đông Bình Dương cho bà con được xây nhà trong năm nay.

Bên cạnh đó:

Công ty cũng đang tích cực nỗ lực hoàn chỉnh các bước thủ tục pháp lý liên quan để sớm đưa dự án vào sử dụng. Đây là một dự án với các sản phẩm quy cách phù hợp với túi tiền của người dân đặc biệt là đối với công nhân lao động và người có thu nhập thấp.

Dự án Đông Bình Dương 2021
Hình ảnh dự án Đông Bình Dương 2021

Đây là khu đô thị quy mô lớn sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho khoảng 26.000 người dân an cư lạc nghiệp. Là dự án lớn, điển hình là sự uy tín của công ty trong nhiều năm kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng. Để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho người dân cũng như các nhà đầu tư.

Ông Đỗ Quốc Huy cũng cho biết thêm, dự án Đông Bình Dương 2021 hiện vẫn hoạt động và thi công bình thường. Đang tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chuẩn bị thực hiện giai đoạn ba, hiện tại giai đoạn 1 đã bàn giao cho dân tiến hành cắm mốc giao vị trí và lên danh sách xây nhà mẫu cho những hộ dân muốn xây nhà sớm để đảm bảo cuộc sống sớm ổn định.

Giá đất dự án Đông Bình Dương 2021 và hình thức thanh toán:

Giá đất Đông Bình Dương hiện nay đang được bán với giá giao động từ 11 triệu – 22 triệu/1 m2 tùy vào từng vị trí và trục đường. Nếu mua đất ở trục đường chính rộng 30m thì giá giao động từ 19 triệu – 22 triệu /m2 tương đương 2,2 tỷ/nền 110 m2.

Giá đất nằm ở trục đường rộng 13m thì khoảng 12 triệu – 15 triệu/m2 tương đương khoảng 900 triệu – 960 triệu /nền 80m2.

Giá đất Đông Bình Dương năm 2021 được đánh giá là rẻ nhất của Tp Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung theo bản đồ quy hoạch của tỉnh.

Khi mua đất Đông Bình Dương khách hàng thanh toán theo từng đợt:

  • Đợt 1: thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 2: thanh toán 40% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 3: thanh toán 30% giá trị còn lại.
Giá đất Đông Bình Dương
Cập nhật tiến độ và giá đất dự án Đông Bình Dương 2021

Quý khách hàng nếu quan tâm đến giá đất Đông Bình Dương xin hãy liên hệ với bất động sản Land Home để được tư vấn và cập nhật giá đất tại đây chính xác nhất

Đến đây khách hàng yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo pháp lý an toàn, vị trí đẹp, giá tốt và đầu tư khả năng sinh lời sẽ cao hơn.

Bảng giá đất Đông Bình Dương

5/5 - (108 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!