Hotline: 0946 239 289

Dự án đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?1

Chia sẻ
Twitter
Email

Dự án đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? – là câu hỏi mà rất nhiều cư dân và các nhà đầu tư đặt ra vào thời điểm hiện nay. Dự án khu nhà liền kề Đông Bình Dương đem lại tiềm năng phát triển lớn cho nhà đầu tư với nhiều diện tích nền đa dạng đáp ứng gần 26 nghìn người an cư tại đây.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành ?
Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Câu hỏi dự án đông Bình Dương bao giờ hoàn thành – và vài nét về dự án đông Bình Dương.

Dự án đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản gây sốt tại khu vực Bình Dương hiện nay. Tọa lạc tại phường Tân Bình thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương với quy mô 126,7 ha được chia ra thành 6433 nền, với nhiều diện tích khác nhau.

Và câu hỏi Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành luôn được các nhà đầu tư quan tâm đặt ra, bởi sự tiềm năng của nó.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành ?
Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành ?

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp như hệ thống giao thông tiêu chuẩn, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học. Các mức giá hấp dẫn từ 10 triệu đến 16 triệu/ M2 rẻ hơn rất nhiều so với dự án khác tại Bình Dương. Đây là cơ hội để đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng  này. Dự án Đông Bình Dương đang nóng lên từng ngày khi hạ tầng dần được hoàn chỉnh, mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành ?
Tiến độ dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương báo giờ hoàn thành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là tiến độ thi công cơ sở hạ tầng, thủ tục hồ sơ xin cấp phép của chủ đầu tư dự án. Bên cạnh đó củng phải chờ bên phía chính quyền phê duyệt thì dự dự án mới đưa và sử dụng và hoàn thành.

Dự án khu nhà liền kề Đông Bình Dương đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giai đoạn 2. Quy mô dự án lên tới 126,7 ha và đã thực hiện gần 80% cơ sở hạ tầng như trồng cây xanh, thảm nhựa và làm cầu bác qua đường D7 cuối gai đoạn 2.

Hiện tại phần đất tái định cư đã gần như hoàn thiện để kịp giao đất cho dân xây nhà ổn định cuộc sống. Các liền kề trong giai đoạn 2 đang thảm nhựa trồng cây xanh và đi cột đèn chiếu sáng. Kỳ vọng của mọi cư dân ở đây là sẽ kịp tiến độ bàn giao đất cho xây nhà để cư dân yên tâm sinh sống.

Toàn bộ những thủ tục pháp lý đều được chủ đầu tư chú trọng thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản này.

Chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực thực hiện có của doanh nghiệp để cố gắng hết sức bản giao dự án đúng thời gian đã cam kết với nhà đầu tư.

Thi công nhà mẫu dự án Khu đô thị Đông Bình Dương - Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?
Thi công nhà mẫu dự án Khu đô thị Đông Bình Dương – Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Vào đầu năm 2020 dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã tiến hành bàn giao nền cắm mốc cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Theo dự kiến của chủ đầu tư đến hết quý 1 năm 2023 dự án sẽ hoàn thành và tiến hành cho xây dựng.

Theo thông báo của chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2023. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin giải đáp về vấn đề” Dự án đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?” một cách chính xác nhất.

Bảng giá đất Đông Bình Dương

5/5 - (41 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!