Hotline: 0946 239 289

Khu Đông Bình Dương hiện nay

Chia sẻ
Twitter
Email

Khu Đông Bình Dương hiện nay tại Dĩ An Bình Dương đang là tâm điểm thu hút dân đầu tư từ các khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận về đầu tư. Với hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận cao và cơ hội an cư tuyệt vời cho mọi cư dân.

Khu Đông Bình Dương hiện nay
Khu Đông Bình Dương hiện nay

Đặc điểm khu Đông Bình Dương hiện nay

Dự án Đông Bình Dương được quy hoạch đạt chuẩn Singapore là đô thị loại 2 đầu tiên của Tp Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô lên tới 126,7ha đạt 6.433 nền đất với các loại diện tích khác nhau. Đất khu Đông Bình Dương hiện nay nằm gần ngã tư Chiêu Liêu Dĩ An, Bình Dương. Thuận lợi giao thông đi các trung tâm lớn như:

  • Đi Tp Thủ Dầu Một mất 15 phút
  • Đi TP Hồ Chí Minh chỉ 10 phút.
  • Đi Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 40 phút.
  • Đi trung tâm Tp Biên Hòa chỉ 10 phút
  • Giáp ranh các Khu công nghiệp lớn
Khu Đông Bình Dương hiện nay
Giá đất Khu Đông Bình Dương hiện nay

Hiện tại khu Đông Bình Dương hiện nay có giá giao động từ 11.5 triệu đến 26 triệu/ 1m2 tương đương với 960 triệu – 2 tỷ /1 nền đất. Với nhiều diện tích khác nhau khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình 1 lô đất ưng ý hợp với túi tiền của mình.

Khu đô thị hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng, và là cơ hội đầu tư hiếm thấy cho các nhà đầu tư. Với giá sản phẩm như tại đây thì tất cả mọi cư dân có tài chính thấp đều có thể đầu tư được.

Tại thời điểm hiện tại khu đất Đông Bình Dương đã cho tiến hành xây nhà mẫu

Các nhà phân phối đã tiến hành ép cọc xây nhà mẫu tại dự án Đông Bình Dương, theo tiến độ thì tháng 6 năm 2022 tất cả mọi người dân đều có thể vào xây nhà để an cư.

Khu đông BÌnh Dương hiện nay
Khu đông BÌnh Dương hiện nay cập nhật mới nhất năm 2022

Khu Đông Bình Dương hiện nay có nên mua không?

Những câu hỏi xoay quanh khu Đông Bình Dương hiện nay sẽ được chúng tôi giải đáp. Riêng vấn đề có nên mua hay không đất nền dự án Đông Bình Dương thì chúng tôi xin nói ràng: Đây chính là cơ hội cho nhưng người có thu nhập thấp sở hữu đất nền Dĩ An, Bình Dương. Khi đất tại dự án đã có sổ thì cơn sốt đất tại đây sẽ làm mất đi cơ hội này.

Tất cả các dự án trên địa bàn TP Dĩ An, Bình Dương hiện nay nếu đã có sổ riêng thì giá đất của nó không còn dưới 20 triệu/1 m2. Trong khi một dự án tầm cỡ như dự án Đông Bình Dương lại có giá từ hơn 11.5 triệu/ 1m2 tương đương 960 triệu/ 1 nền 80 m2.

Khu Đông Bình Dương hiện nay
Giá đất Khu Đông Bình Dương hiện nay

Bảng giá đất Đông Bình Dương

5/5 - (28 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!