Hotline: 0946 239 289

Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?

Chia sẻ
Twitter
Email

Dự án Đông Bình Dương thi công đến nay cũng được 1 thời gian khá dài. Bao nhiêu kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương đang được giảm dần do nhiều yếu tố tác động từ ngoại cảnh. Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại vì trải qua giai đoạn sau bong bóng của nhà đất vùng ven.

Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?
Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?

Dự án Đông Bình Dương chừng nào cho xây dựng?

Hiện nay, bao chờ đợi của khách hàng và người dân về dự án khu đô thị đông bình dương cũng phần nào được đáp trả. Khi dự án cũng đã gần hoàn thiện để cho người dân vào xây dựng ổn định cuộc sống.

Và không để người dân phải chờ đợi thì thời gian gần đây phía chủ đầu tư cũng đã gấp rút thi công, hoàn thiện các thủ tục xin giao đất đợt cuối để được cấp phép xậy dựng. Cũng như kỳ vọng và mong muốn từ người dân và chủ đầu tư thì tháng 9 năm 2022 tới đây sẽ có những ngôi nhà đầu tiên được thi công.

Bên cạnh những lo lắng của những người dân đã aowr hữu đất nền ở trong dự án thì đó cũng là cơ hội để những người dân có thu nhập thấp có khả năng mua được đất TP Dĩ An mà giá lại rất rẻ.

Dự án Đông Bình Dượng toạ lạc trên 1 trục đường có kết nối giao thông rất thuận lợi, với quy mô bài bản tiện ích đầy đủ như: Bệnh viện, trường học các cấp, TT thương mại, công viên thể thao…

Đến nay dự án đã thi công được gần 90% tổng khối lượng công việc. Đường đã được thảm nhựa, trồng cây xanh và đã gắn cột đèn chiếu sáng phía giai đoạn 1.

Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?
Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?

Theo như tiến độ của dự án Đông Bình Dương thì tất cả hệ thống âm như nước máy, cáp quang, hệ thống thoát nước mua và nước thải đã hoàn thiện. Riêng chỉ khu biệt thự hiện tại công trình đang thi công gấp rút.

Tại sao khi mua đất dự án Đông Bình Dương mọi người lại lo lắng?

Với sự ảnh hưởng không ít của môi trường xung quanh, các dự án ma được hình thành khi pháp lý chưa đạt. Đặc biệt như Alibaba tự ý phân lô khi chưa có chủ trương làm cho người dân mua dất tại đây lại thấp thỏm lo âu.

Có những luồng thông tin trái chiều được  đưa ra trong khi người dân chưa biết được đúng sai như thế nào lại lo lắng. Thực tế mà nói khi một dự án hình thành mấu chốt quan trọng vẫn là phê duyệt 1/500 và phần thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất đã hoàn thành hay chưa? Nếu dự án đã hoàn thành được những vấn đề trên thì rủi ro sẽ không còn nữa.

Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?
Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?

Vừa qua, ngày 8/7/2022 đoàn chống lãng phi của Quốc Hội đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Dương và TP Dĩ An có liên quan đến dự án Đông Bình Dương.

Tới nay Dự án Đông Bình Dương còn 4,7 ha đất kênh, mương… chưa được giao để hoàn thiện thủ tục cấp pháp xây dựng. Đến hôm nay người dân sẽ không phải chờ đợi lâu nữa.

Kỳ vọng của người dân về dự án Đông Bình Dương?

Ngày mà dự án đưa vào sử dụng đã gần kề, những ai có nhu cầu mua thì đất dự án Đông Bình Dương thì cũng nên cân nhắc sớm khi giá đất khu Đông Bình Dương còn rất mềm. Chỉ từ 960 triệu – 1,3 tỷ bạn đã có thể mua được 1 lô đất có diện tích 5Mx16M (80M2) của một khu đô thị loại 2 đạt chuẩn Singapore đầu tiên của Tp Dĩ An.

Nếu được giải đáp mọi thắc mắc của quý vị đó sẽ là niềm vui của những công ty bất động sản như chúng tôi. Cuối cùng kính chúc cho các nhà đầu tư cũng như mọi người dân mua đất tại dự án Đông Bình Dương sớm được cất nhà để ổn định cuộc sống xây dựng hạnh phúc gia đình.

5/5 - (11 bình chọn)

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

Mua đất Đông Bình Dương
Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
Bán nhà khu phố 2 Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai
Bán đất dự án Đông Bình Dương 1.275 tỷ

Hãy gọi  0946 239 289 để được tư vấn ngay; Chát qua Zalo hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được Landhome tư vấn miễn phí!